Cán bộ, nhân viên Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh nêu cao tinh thần gương mẫu, chủ động học tập, tìm hiểu, tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật
Tin Khác
CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN VÀ XỬ LÝ VẤN ĐỀ

Trong 10 năm (2010-2020) phát triển, Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) được lãnh đạo Thành phố tin tưởng giao các nhiệm vụ mới đầy khó khăn và thử thách. Vậy đâu là nguyên nhân để HFIC tự tin từng bước tiếp nhận, xử lý và hoàn thành các nhiệm vụ này? Sau đây là một ví dụ cụ thể để chúng ta cùng suy ngẫm.

Xem Thêm
PHÒNG HỌP KHÔNG GIẤY

Trong bối cảnh hiện nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra mạnh mẽ với nhiều phát triển vượt bậc trong công nghệ đặc biệt là công nghệ trình chiếu hình ảnh, lưu trữ dữ liệu đám mây, thiết bị thông minh và kết nối không dây….Theo đó, lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đề ra định hướng phát triển thành phố trở thành một đô thị thông minh và hiện đại. Một trong những chương trình tiêu biểu và rõ nét nhất đã được UBND thành phố triển khai và đưa vào ứng dụng rất thành công đó là việc không sử dụng văn bản giấy trong các cuộc họp tại Văn phòng UBND Thành phố.

Xem Thêm

Các tin liên quan khác

First
Prev
Page 1 of 11
[1]
2
3
4
5
6
7
9
10
11
Next
Last

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN